comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friend - வடிவேலு மற்றும் அவரது நண்பர்
Film | காதல் கிறுக்கன் ( Kathal Kirukkan) |
---|---|
Dialogue | மார்க்கெட்டுல வெல போகாம இருக்கிறதுக்கு நான் என்ன முத்தின கத்திரிக்காவா marketla vela pogama irukkurathuku naan enna muththina katthirikkavaa |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Senthil Scene - கவுண்டமணி செந்திலிடம் பேசும் காட்சி
Film | சின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder) |
---|---|
Dialogue | என்ன மரியாதையா enna mariyadhaiya |
comedians Goundamani: Manorama Laughing - மனோரமா சிரித்தல்
Film | சின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder) |
---|---|
Dialogue | ஏன்டா எம்பட சிரிப்புக்கு என்ன enda embada sirippukku enna |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Senthil Scene - கவுண்டமணி செந்திலிடம் பேசும் காட்சி
Film | சின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder) |
---|---|
Dialogue | என்னடா பண்றது ரெண்டு எலும்பு கூடுகளுக்கு நடுவுல வந்து மாட்டிகிட்டோம் ennada pandradhu rendu elumbu koodugalukku naduvula vandhu mattikittom |
comedians Goundamani: Senthil Speaking To Goundamani Scene - செந்தில் கவுண்டமணியிடம் பேசும் காட்சி
Film | சின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder) |
---|---|
Dialogue | இது என்னண்ணே idhu ennanne |
comedians Goundamani: Senthil Speaking To Goundamani Scene - செந்தில் கவுண்டமணியிடம் பேசும் காட்சி
Film | சின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder) |
---|---|
Dialogue | இது என்னனே தேங்காய் இதுக்கு முன்னாடி idhu ennane thengayi idhukku munnadi |
heroes Vijay: Vijay Speaking In Telephone Scene - விஜய் தொலைபேசியில் பேசும் காட்சி
Film | துப்பாக்கி ( Thuppakki) |
---|---|
Dialogue | நிச்சயமா என்னை விட நல்ல மாப்பிள்ளை கிடைக்கும் nichayama ennai vida nalla mappillai kidaikkum |
heroes Vijay: Vijay Speaking To Kajal Aggarwal Scene - விஜய் காஜல் அகர்வாலிடம் பேசும் காட்சி
Film | துப்பாக்கி ( Thuppakki) |
---|---|
Dialogue | என் சீனியர் சொல்லிட்டா என்னால மீற முடியாது en senior sollitta ennala meera mudiyadhu |
heroes Vijay: Vijay Speaking To His Sister Scene - விஜய் அவரது சகோதரியிடம் பேசும் காட்சி
Film | துப்பாக்கி ( Thuppakki) |
---|---|
Dialogue | வேணும்னுதான என்ன அனுப்பி வைச்ச venumnudhana enna anuppi vaicha |
comedians Goundamani: Senthil Speaking To Goundamani Scene - செந்தில் கவுண்டமணியிடம் பேசும் காட்சி
Film | சின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder) |
---|---|
Dialogue | இது என்னண்ணே idhu ennanne |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Senthil Scene - கவுண்டமணி செந்திலிடம் பேசும் காட்சி
Film | சின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder) |
---|---|
Dialogue | இது என்னானு சொன்ன idhu ennannu sonna |
comedians Goundamani: Goundamani Insulting Vadivelu Scene - கவுண்டமணி வடிவேலுவை அவமானப்படுத்தும் காட்சி
Film | சின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder) |
---|---|
Dialogue | இவனே ஒரு இத்துபோனவன் ivane oru ithuponavan |
comedians other_comedians: Sundarrajan Talking Scene - சுந்தர்ராஜன் பேசும் காட்சி
Film | உடன் பிறப்பு ( Udan Pirappu) |
---|---|
Dialogue | என்னை தலைவர் பதவியிலே அமரவைத்து ennai thalaivar padhaviyile amaravaithu |
comedians Goundamani: Sundarrajan Talking To Goundamani Scene - சுந்தர்ராஜன் கவுண்டமணியிடம் பேசும் காட்சி
Film | உடன் பிறப்பு ( Udan Pirappu) |
---|---|
Dialogue | போ என்னென்ன ரீல் விடணுமோ விடு po ennanna real vidanumo vidu |
comedians Goundamani: Goundamani Talking To Madhan Bob Scene - கவுண்டமணி மதன் பாபிடம் பேசும் காட்சி
Film | உடன் பிறப்பு ( Udan Pirappu) |
---|---|
Dialogue | நீ வரதுக்கு என்னடா கேடு nee varadhukku ennada kedu |
comedians Goundamani: Goundamani Talking To One Person Scene - கவுண்டமணி ஒரு நபரிடம் பேசும் காட்சி
Film | உடன் பிறப்பு ( Udan Pirappu) |
---|---|
Dialogue | உனக்கு என்ன தெனாவெட்டு இருந்தா ஒரு பிச்சை காரனுக்கு பொண்ண கட்டி வைப்பேன் னு சொல்லுவ unakku enna thenavettu irundha oru pichai karanukku ponna katti vaippen nnu solluva |
comedians Goundamani: Goundamani Talking To One Person Scene - கவுண்டமணி ஒரு நபரிடம் பேசும் காட்சி
Film | உடன் பிறப்பு ( Udan Pirappu) |
---|---|
Dialogue | என் பேங்க் பேலன்ஸ் என்னனு தெரியுமா en bank balance ennanu theriyuma |
comedians Goundamani: Goundamani Talking To Pandu Scene - கவுண்டமணி பாண்டுவிடம் பேசும் காட்சி
Film | உடன் பிறப்பு ( Udan Pirappu) |
---|---|
Dialogue | ஏன்டா என்ன அடிச்ச enda enna adicha |
comedians Goundamani: Goundamani Talking To Pandu Scene - கவுண்டமணி பாண்டுவிடம் பேசும் காட்சி
Film | உடன் பிறப்பு ( Udan Pirappu) |
---|---|
Dialogue | என்ன சொல்லிகூப்பிட்ட எங்க ஒருக்கா சொல்லு enna solli kooppitta enga orukka sollu |
heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan At Tea Shop - டீ கடையில் சிவகார்த்திகேயன்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | நாங்க என்ன சாராய கடையா போட்டிருக்கோம் நாங்களும் டீ கடை தான்டா போட்டிருக்கோம் nanga enna saraya kadaiya pottirukkom nangalum tea kadai thanda pottirukkom |
heroes Sivakarthikeyan: Ennamma Ippadi Panreengale Ma - என்னம்மா இப்படி பண்றிங்களே மா
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | எங்க அப்பாவுக்கு புடிக்கல எங்க ஆட்டுக்குட்டிக்கு புடிக்கல enga appavukku pudikkala enga attukuttikku pudikkala |
comedians Vadivelu: Vadivelu Talking To Anand Babu Scene - வடிவேலு ஆனந்த் பாபுவிடம் பேசும் காட்சி
Film | ஆதவன் ( Aadhavan) |
---|---|
Dialogue | என்ன இது enna idhu |