comedians Vivek: Vivek Biriyani Comedy - விவேக் பிரியாணி காமெடி
Film | ரன் ( Run) |
---|---|
Dialogue | அக்காவப் பத்தி பேசுனே செருப்பாலயே அடிப்பேன் akkava pathi pesune seruppala adippen |
comedians Vivek: Vivek Biriyani Comedy - விவேக் பிரியாணி காமெடி
Film | ரன் ( Run) |
---|---|
Dialogue | கா கா kaa kaa |
comedians Vivek: Vivek Explains About His Voice - விவேக் தன் குரலை பற்றி விளக்குதல்
Film | ரன் ( Run) |
---|---|
Dialogue | அகச்சூவலி டுடே மை லன்ச் வாஸ் actually today my lunch was |
comedians Vivek: Vivek Explains About His Voice - விவேக் தன் குரலை பற்றி விளக்குதல்
Film | ரன் ( Run) |
---|---|
Dialogue | உன்னிகிருஷ்ணன் குரலா வரும் unnikrishnan kurala varum |
comedians Vivek: Vivek Explains About His Voice - விவேக் தன் குரலை பற்றி விளக்குதல்
Film | ரன் ( Run) |
---|---|
Dialogue | காக்காவா kaakkaavaa |
comedians Vivek: Vivek And His Father - விவேக் மற்றும் அவரது அப்பா
Film | ரன் ( Run) |
---|---|
Dialogue | சாப்பாட்டுக்கு ஒரு கும்புடு வேற sappattukku oru kumbudu vera |
comedians Vivek: Vivek And His Father - விவேக் மற்றும் அவரது அப்பா
Film | ரன் ( Run) |
---|---|
Dialogue | இதெல்லாம் நாம வசந்த மாளிகையிலையே பார்த்தாச்சு idhellam naama vasantha maligailaye paathachu |
comedians Vivek: Vivek Bathes In Cooum River - விவேக் கூவம் ஆற்றில் குளித்தல்
Film | ரன் ( Run) |
---|---|
Dialogue | சிட்டியில தண்ணி லாரிய குறுக்கும் நெடுக்குமா உட்டு வேடிக்கை பாக்குறாங்க cityla thanni lorrya kurukkum nedukkuma uttu vedikkai paakuranga |
comedians Vivek: Vivek Bathes In Cooum River - விவேக் கூவம் ஆற்றில் குளித்தல்
Film | ரன் ( Run) |
---|---|
Dialogue | ஐயோ ayyo |
comedians Vivek: Vivek Bathing - விவேக் குளித்தல்
Film | ரன் ( Run) |
---|---|
Dialogue | சார் தப்பா நெனைக்கமாட்டாருன்னு நெனைக்குறேன் sir thappa nenaikkamattarunnu nenaikkuren |
comedians Vivek: Vivek Crying - விவேக் அழுதல்
Film | ரன் ( Run) |
---|---|
Dialogue | இப்ப புரியுதா டா ipa puriutha da |
comedians Vivek: Vivek Beaten By Lady - விவேக் பெண்ணிடம் அடி வாங்குதல்
Film | ரன் ( Run) |
---|---|
Dialogue | ஐயோ அம்மா ayyo amma |
heroes sivaji_ganesan: Sivaji Ganesan And V. S. Raghavan - சிவாஜி கணேசன் மற்றும் வி. எஸ். ராகவன்
Film | வசந்த மாளிகை ( Vasantha Maligai) |
---|---|
Dialogue | நான் யாருக்காக இந்த உலகத்துல பிறந்தேன் nan yarukkaga indha ulagathula pirandhen |
heroes sivaji_ganesan: Sivaji Ganesan And V. S. Raghavan - சிவாஜி கணேசன் மற்றும் வி. எஸ். ராகவன்
Film | வசந்த மாளிகை ( Vasantha Maligai) |
---|---|
Dialogue | யு டோன்ட் வொர்ரி நான் ஜமாய்ச்சிடுறேன் you dont worry nan jamaichiduren |
heroes sivaji_ganesan: Sivaji Ganesan And Vanisri - சிவாஜி கணேசன் மற்றும் வாணிஸ்ரீ
Film | வசந்த மாளிகை ( Vasantha Maligai) |
---|---|
Dialogue | என் வாழ்க்கையிலேயே என்னை நல்லவன் னு சொன்ன முதல் ஆள் நீதான் en valkkaiyilaye ennai nallavan nu sonna mudhal al needhan |