Updated: 22 Jan 2019
View Menu

சிறப்பான தரமான சம்பவங்கள இனிமேல தான் பாக்கபோறே Memes Images (712) Results.

heroes Rajini: Rajinikanth And Villain - ரஜினிகாந்தும் வில்லனும்

Filmபாபா ( Baba)
Dialogueபிரச்சினைய தீர்க்கத்தான் மக்கள் உங்கள தேர்ந்தெடுத்திருக்காங்க
prachinaiya theerkkathan makkal ungala therndheduthirukkanga

heroes Rajini: Rajinikanth Warning - ரஜினிகாந்த் எச்சரித்தல்

Filmபாபா ( Baba)
Dialogueநம்மள நம்மதான் காப்பாத்திக்கணும்
nammala namadhan kappathikkanum

heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan And keerthy Suresh Father - சிவகார்த்திகேயனும் கீர்த்தி சுரேஷின் அப்பாவும்

Filmரெமோ ( Remo)
Dialogueஅப்பா இவங்க தான் ரெமோ சிஸ்டர்
appa ivanga thaan remo sister

heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan And Yogi Babu - சிவகார்த்திகேயனும் யோகி பாபுவும்

Filmரெமோ ( Remo)
Dialogueநீ தான் டா நான் எந்த கெட்டப்ல வந்தாலும் பர்ஸ்ட் அக்செப்ட் பண்ற
nee thaan daa naan entha getupla vanthaalum accept panra

comedians Vadivelu: Vadivelu And Thambi Ramaiah - வடிவேலுவும் தம்பி ராமையாவும்

Filmசில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal)
Dialogueஅப்ப தான் நீங்க கூடி கும்மி அடிக்க முடியும்
apa thaan neenga koodi kummi adikka mudiyum

comedians Vadivelu: Vadivelu And Thambi Ramaiah - வடிவேலுவும் தம்பி ராமையாவும்

Filmசில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal)
Dialogueவாடா ரூம் கெடச்ச உடனே தான் நீ கக்கூசுக்கே போகணும்
vaadaa room kedacha udane thaan nee kakkoosukke poganum

comedians Vadivelu: Vadivelu And Suriya - வடிவேலுவும் சூர்யாவும்

Filmசில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal)
Dialogueஇவனுங்கள நம்பி எவனாவது கூட படுத்தான் சீரழிஞ்சி சின்னாபின்னம் ஆயிடுவான் தெரியுமா உனக்கு
ivanungala nambi evanaavathu kooda paduththaan seeralinji chinnaabinnam aayiduvaan theriyumaa unakku

comedians Vadivelu: Vadivelu Crying Scene - வடிவேலு அழும் காட்சி

Filmசில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal)
Dialogueவழியனுப்ப வந்தவனை வழியனுப்பி வெக்கிறது இந்த ஊர்ல தான்டா
valiyanuppa vanthavanai valiyanuppi kekkirathu intha oorla thaandaa

comedians Vadivelu: Vadivelu And Arjun - வடிவேலுவும் அர்ஜுனும்

Filmஆணை ( Aanai)
Dialogueவணக்கத்தை வாயில்தான் சொல்லுவியா. நாகரீகம் தெரியாது உனக்கு
vanakkathai vaayilthaan solluviyaa. naagareegam theriyathu unakku

comedians other_comedians: Vadivelu Enna Venum Comedy - வடிவேலு என்ன வேணும் காமெடி

Filmஆணை ( Aanai)
Dialogueஅடேங்கப்பா தங்கச்சி மாப்பிள்ளை கடைய நல்லாத்தான் வெச்சிருக்கான்
adengappaa thangachi maappilai kadaiya nallaathaan vechirukkaan

comedians other_comedians: Vadivelu Enna Venum Comedy - வடிவேலு என்ன வேணும் காமெடி

Filmஆணை ( Aanai)
Dialogueஇன்னிக்கி ஒரேநாள்ல வியாபாரம் கத்துக்கிட்டு நம்ம தெரு பூரா கடைய வெச்சிடவேண்டியது தான்
innikki orenaalla viyaabaram kaththukittu namma theru pooraa kadaiya vechidavendiyathu thaan

comedians Vadivelu: Vadivelu Thinking - வடிவேலு சிந்தித்தல்

Filmஆணை ( Aanai)
Dialogueநம்ம பிட்டை நம்மகிட்டயே போடுறான். ஆரம்பிச்சுட வேண்டியது தான்
namma bittai nammakitaye poduraan. aarambichchuda vendiyathu thaan

comedians Vadivelu: Vadivelu And Singamuthu - வடிவேலுவும் சிங்கமுத்துவும்

Filmஆணை ( Aanai)
Dialogueஎண்ணெய் தான் வேணும்
ennai thaan venum

comedians Vadivelu: Vadivelu And Singamuthu - வடிவேலுவும் சிங்கமுத்துவும்

Filmஆணை ( Aanai)
Dialogueஎண்ண தான் கேட்டேன்
enna thaan ketten

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends Looking - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும் பார்த்தல்

Filmஆணை ( Aanai)
Dialogueஇருக்கிற பொண்ணுங்கள வெச்சே சமாளிக்க முடியல. இவள வேற வெச்சி எப்பிடித்தான் சாமாளிக்கப் போறேன்னு தெரியலையே
irukkira ponnungala vechche samaalikka mudiyala. ivala vera vechi eppadi thaan samaalikka porennu theriyalaiye

comedians Vadivelu: Vadivelu And Arjun - வடிவேலுவும் அர்ஜுனும்

Filmஆணை ( Aanai)
Dialogueஅது ஆரம்பத்துல இருந்தே இருக்கு நான் தான் அதி எஸ்டாபிளிஷ் பண்றதில்ல
athu aarambathula irunthe irukku naan thaan establish panrathilla

comedians Vadivelu: Vadivelu Auto Accident Comedy - வடிவேலு ஆட்டோ விபத்து காமெடி

Filmஆணை ( Aanai)
Dialogueஇப்ப தான்யா நல்ல வார்த்தை பேசுறான்
ippa thaanyaa nalla vaarthai pesuraan

comedians Vadivelu: Vadivelu Auto Accident Comedy - வடிவேலு ஆட்டோ விபத்து காமெடி

Filmஆணை ( Aanai)
Dialogueஉன் ஆட்டோ மேல தான் அந்த பஸ் நிக்குது அந்த பஸ் மேல தான் நீ நிக்குற
un auto mela thaan antha bus nikkuthu antha bus mela thaan nee nikkura

comedians Vadivelu: Vadivelu Ladder Comedy - வடிவேலு ஏணி காமெடி

Filmஆணை ( Aanai)
Dialogueஅதான் டீ நகர்ல இருந்து புரசைவாக்கம் வரைக்கும் ஏத்தி கொண்டுபோராங்களே அப்புறம் எங்க ஏற சொல்ற எடுபட்ட பயலே
athaan t nagarla irunthu purasaivaakkam varaikkum eththi konduporaangale appuram enga era solra edupatta payale

comedians Vadivelu: Vadivelu Chicken 65 Comedy - வடிவேலு முக பாவனை

Filmதிவான் ( Diwan)
Dialogueயோவ் இதான்யா கோழி 65
yow ithaanya kozhi 65

comedians Vadivelu: Vadivelu Chicken 65 Comedy - வடிவேலு சிக்கன் 65 காமெடி

Filmதிவான் ( Diwan)
Dialogueகோழி 65 ஆ. இல்லப்பா அத தான் தமிழ்ல சொன்னேன்
kozhi 65 aa. illappaa atha thaan tamilla sonnen

comedians Vadivelu: Vadivelu Looking To Students - வடிவேலு மாணவர்களை பார்த்தல்

Filmபம்பர கண்ணாலே ( Bambara Kannaley)
Dialogueநான் உன்ன தான் டா நம்பிகிட்டு இருக்கேன்
naan unna thaan daa nambikittu irukken