Updated: 22 Jan 2019
View Menu

உள்ள போயிடிச்சில்ல இனிமே காலைல தான் Memes Images (818) Results.

comedians Vadivelu: Vadivelu Talking Through Cell Phone - வடிவேலு அலைபேசியில் பேசுதல்

Filmபோக்கிரி ( Pokkiri)
Dialogueடேய் பாடிசோடாங்குறது எனக்கு வெளியே கூப்பிடுற பேர்டா உள்ளுக்குள்ள ரத்தக்கலரின்னு ஒரு பேர் இருக்கு தெரியுமா உனக்கு
dei bodysodangarathu enakku velila kupidura perdaa ullukkulla raththakalainnu oru per irukku theriyuma unakku

comedians Vadivelu: Vadivelu And Villain Master - வடிவேலுவும் வில்லன் போலீசும்

Filmபோக்கிரி ( Pokkiri)
Dialogueமாஸ்டர் மட்டும்தான் மாமா கிடையாது
master mattumthaan mama kidaiyathu

heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan Beating To Parotta Soori - சிவகார்த்திகேயன் பரோட்டா சூரியை அடிக்கிறார்

Filmரஜினி முருகன் ( rajini murugan)
Dialogueஇந்த அடி உனக்கும் சேர்த்து தான்
Intha Adi Unakkum Serththu Thaan

comedians Vadivelu: Vadivelu And Pandu - வடிவேலுவும் பாண்டுவும்

Filmபோக்கிரி ( Pokkiri)
Dialogueமூஞ்சி மட்டும் தான் வேலை செய்யுது மத்ததெல்லாம் அப்பிடியே இருக்கு

heroines keerthi_suresh: Keerthy Suresh Telling To Her Friend - கீர்த்தி சுரேஷ் தனது தோழியிடம் சொல்கிறார்

Filmரஜினி முருகன் ( rajini murugan)
Dialogueகருவாயன் உன்னைத்தான் கரெக்ட் பண்ண பாக்குறான்
Karuvayan Unnaththan Correct Panna Pakkuraan

heroes Sivakarthikeyan: Customer Asking To Siva Karthikeyan - வாடிக்கையாளர் சிவகார்த்திகேயனிடம் கேட்கிறார்

Filmரஜினி முருகன் ( rajini murugan)
Dialogueஇப்போதான் கரகாட்டக்காரன்ல ஒர்ருவய்க்கு ரெண்டுன்னு வித்தாங்க அதுக்குள்ளே பத்துருவாக்கிட்டீங்க்களா
Ippothaan Karakattakaranla Oru roovaaykku Rendunnu Viththaangka Athukkulla Paththu roova aakkitteengkala

comedians Vadivelu: Vadivelu As Beggar - பிச்சைக்காரனாக வடிவேலு

Filmபோக்கிரி ( Pokkiri)
Dialogueகையும் களவுமா புடிச்சி இன்ஸ்பெக்டர்கிட்ட ஒப்படைச்சிட வேண்டியது தான்
kaiyum kalavumaa puduchi inspectorkitta oppadaichida vendiyathu thaan

comedians Vadivelu: Vadivelu Talking Through Cell Phone - வடிவேலு அலைபேசியில் பேசுதல்

Filmபோக்கிரி ( Pokkiri)
Dialogueநான் தான் பாடிசோடா. உங்க வாட்ச்மேன் பேசுறேன் சார்
naan thaan bodysoda. unga watchman pesuren sir

comedians Vadivelu: Vadivelu And Villain Police - வடிவேலுவும் வில்லன் போலீசும்

Filmபோக்கிரி ( Pokkiri)
Dialogueகழுத்துல காப்பி கலர் கர்ச்சீப் கட்டிருக்கானே அவன்தான் சார்
kaluthula coppy color kerchief kattirukkaane avanthaan sir

heroes Vijay: Vijay And Villain Police - விஜயும் வில்லன் போலீசும்

Filmபோக்கிரி ( Pokkiri)
Dialogueகன்னு கீழ கெடைச்சதுன்னு குடுத்தனே அது என்னது தான்
gun kila kedachathunnu kuduthene athu ennathu thaan

heroes Vijay: Vijay Showing The Bullets - விஜய் தோட்டாக்களை காட்டுதல்

Filmபோக்கிரி ( Pokkiri)
Dialogueபாரு புல்லட் கூட எங்கிட்ட தான் இருக்கு
paaru bullet kuda enkitta thaan irukku

heroes Vijay: Vijay And Villain Police - விஜயும் வில்லன் போலீசும்

Filmபோக்கிரி ( Pokkiri)
Dialogueஹேய் கன்னும் என்னுதுதான் பொண்ணும் என்னுதுதான்
hey gunum ennuthuthaan ponnum ennuthuthaan

comedians Vadivelu: Vadivelu Talking Through Telephone - வடிவேலு தொலைபேசியில் பேசுதல்

Filmபோக்கிரி ( Pokkiri)
Dialogueசார் நான் தான் சார் உங்க வாட்ச்மேன் பேசுறேன்
sir naan thaan sir unga watchman pesuren sir

heroes Vijay: Vijay And M. S. Bhaskar - விஜயும் எம். எஸ். பாஸ்கரும்

Filmகாவலன் ( Kaavalan)
Dialogueநானா முழிக்கிறேன் தூக்கதுல இருந்து நீங்க தான் முழிக்கிறிங்க
naanaa mulikkiren thukkathula irunthu neenga thaan mulikkiringa

comedians Vadivelu: Neepa Introduces Vadivelu To Vijay - நீபா வடிவேலுவை விஜய்க்கு அறிமுகப்படுத்துதல்

Filmகாவலன் ( Kaavalan)
Dialogueஇவர் தான் என்னை கட்டிக்க போற மாப்பிளை
ivar thaan ennai kattika pora maappilai

comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்

Filmகாவலன் ( Kaavalan)
Dialogueபாஸ் பாஸ் ஆன் பண்ணல ஆன் பண்ணா தான் பேச முடியும்
boss boss on pannala on pannaa thaan pesa mudiyum

heroines asin: Asin Talking Through Cell Phone - அசின் அலைபேசியில் பேசுதல்

Filmகாவலன் ( Kaavalan)
Dialogueநீ தான்யா ஹீரோ
nee thaanyaa hero

heroes Vijay: Vijay Scolding To Neepa - விஜய் நீபாவை திட்டுதல்

Filmகாவலன் ( Kaavalan)
Dialogueஇப்ப நான் உன்கிட்ட டீ கேட்டேனா. அதான் பாஸ் என் பூங்கொடிங்கறது
ipa naan unkitta tea ketenaa. athaan boss en pongodingarathu

comedians Vadivelu: Vijay Scolding To Vadivelu - விஜய் வடிவேலுவை திட்டுதல்

Filmகாவலன் ( Kaavalan)
Dialogueதூங்குனா தான் டா கனவு வரும் லூசு பயலே
thungunaa thaan daa kanavu varum loosu payale

comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்

Filmகாவலன் ( Kaavalan)
Dialogueஅப்படில்ல பாஸ் முழிச்சிருக்கும் போதும் கனவு வரணும் அத தான் உண்மையான காதல்ங்கிறான் பாரதியார்
appadi illa boss mulichirukkum pothum kanavu varanum atha thaan unmaiyana kaathalgiraan barathiyaar

comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்

Filmகாவலன் ( Kaavalan)
Dialogueஇல்ல பாஸ் இதுல இருக்குற பேர பாத்தா அவங்களே வந்துடுவாங்களே அதுக்கு தான் இந்த செட்டப்பு
illa boss ithula irukkura pera paaththaa avangale vanthuduvaangale athukku thaan intha setup

comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்

Filmகாவலன் ( Kaavalan)
Dialogueநீ டக்குன்னு போட்டோ எடுத்துடுற அவ தான் அம்முகுட்டி
nee takkunnu photo eduthudur ava thaan ammukutty