heroes other_heroes: Hindi teacher - ஹிந்தி வாத்தியார்
Film | இன்று போய் நாளை வா ( indru poi nalai va ) |
---|---|
Dialogue | பாப் கா பேட்டா bob ka betta |
heroes other_heroes: Hindi teacher beating his student - மாணவனை அடிக்கும் ஹிந்து வாத்தியார்
Film | இன்று போய் நாளை வா ( indru poi nalai va ) |
---|---|
Dialogue | டேய் ஹிந்தி பண்டிட் உன் பொண்ணு மட்டும் என்னை லவ் பண்ணாம போனா |
heroes other_heroes: Bhagyaraj with his friends - நண்பர்களுடன் பாக்கியராஜ்
Film | இன்று போய் நாளை வா ( indru poi nalai va ) |
---|---|
Dialogue | நீங்க சொன்ன வார்த்தைய மீற கூடாதுன்னு நான் சரியா 5 மணிக்கு வந்தேன் neenga sonna varthaiyai meera koodadhunnu nan sariya 5 manikku vandhen |
heroes other_heroes: Rajendran with kallapetti singaram - கல்லாபெட்டி சிங்காரத்துடன் ராஜேந்திரன்
Film | இன்று போய் நாளை வா ( indru poi nalai va ) |
---|---|
Dialogue | நாளைக்கு உன் பேத்தி மட்டும் என்னை லவ் பண்ணாம போய்ட்டா.. உன் கொரவளையா கடிச்சிருவேண்டா nalaikku un pethi mattum ennai love pannama poitta.. un koravalaiya kadichiruven da |
heroes other_heroes: Hindi teacher torturing his student - மாணவனை அடிக்கும் ஹிந்தி வாத்தியார்
Film | இன்று போய் நாளை வா ( indru poi nalai va ) |
---|---|
Dialogue | டேய் ஹிந்தி பண்டிட் உன் பொண்ணு மட்டும் என்னை லவ் பண்ணாம போனா.. சத்தியமா சொல்றேன் டா நீ தீர்ந்த un ponnu mattum ennai love pannama pona.. sathiyama solren da nee theerntha |
heroes other_heroes: Rajendran with kallappetti singaram - கல்லாபெட்டி சிங்காரத்துடன் ராஜேந்திரன்
Film | இன்று போய் நாளை வா ( indru poi nalai va ) |
---|---|
Dialogue | நான் தினம் காலை 6 மணிக்கு உங்க வீட்டுக்கு வந்துடறேன் சார் nan thinam kalai 6 manikku unga veettukku vandhudaren sir |
heroes other_heroes: Patti scolding a teacher - ஆசிரியரை திட்டும் பாட்டி
Film | இன்று போய் நாளை வா ( indru poi nalai va ) |
---|---|
Dialogue | ஏப்பா உனக்கு ஒருதாம் சொன்னா அறிவில்ல ? eppa unakku oru tharam sonna arivilla ? |
heroes other_heroes: Man talking with his dog - நாயுடன் பேசும் மனிதன்
Film | இன்று போய் நாளை வா ( indru poi nalai va ) |
---|---|
Dialogue | டாமி உனக்கு க்ரீம் பிஸ்கட் கூட வாங்கித்தரேன் tommy unakku cream biscuit kooda vangitharen |
comedians Vadivelu: Vadivelu thinking - யோசிக்கும் வடிவேலு
Film | மஜா ( maja ) |
---|---|
Dialogue | இன்னைக்கு நிச்சயம் அம்புட்டு பயலும் நம்மள அடிக்காம போக மாட்டாங்க innaikku nichayam ambuttu payalum nammala adikkama poga mattanga |
comedians Vadivelu: Vadivelu warns vikram - விக்ரமை எச்சரிக்கும் வடிவேலு
Film | மஜா ( maja ) |
---|---|
Dialogue | போறப்ப ஏதாவது பொருள விட்டுட்டு போங்கடா உசுர விட்டுட்டு போகாதிங்க டா பக்கிகளா porappa edhaavadhu porula vittutu pongada usura vittutu pogadhinga da pakkigala |
comedians Vadivelu: Vadivelu warns vikram - விக்ரமை எச்சரிக்கும் வடிவேலு
Film | மஜா ( maja ) |
---|---|
Dialogue | சத்தியத்த இப்பவே கேன்சல் பண்ணிப்புடுவேன் டா Satthiyatha ippave cancel pannippuduven da |
comedians Vadivelu: Vadivelu complaints asin - அசினிடம் முறையிடும் வடிவேலு
Film | மஜா ( maja ) |
---|---|
Dialogue | உங்க வீட்டு புலிய அடிச்சிட்டாங்க மா unga veettu puliya adichittanga ma |
heroes Vijay: Vijay Looking Up - விஜய் மேலே பார்த்தல்
Film | ஜில்லா ( Jilla) |
---|---|
Dialogue | கண்டாங்கி கண்டாங்கி |
heroes Vijay: Vijay and Vadivelu Comedy - விஜய் மற்றும் வடிவேலு காமெடி
Film | வசீகரா ( Vaseegara) |
---|---|
Dialogue | போடா கருவாயா Poda Karuvaayaa |
heroes Sivakarthikeyan: Samuthirakani creating problem - பிரச்சினையை உருவாக்கும் சமுத்திரக்கனி
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | 50 ரூவா கொடுத்து ஆம்பள செருப்பு வாங்க வக்கில்லாம பொம்பள செருப்ப போட்டுகிட்டு வந்திருக்க 50 roova kodutthu ambala seruppu vanga vakkillama pombala seruppa pottukittu vandhirukka |
heroes Sivakarthikeyan: Soori eating banana - வாழைபழத்தை விழுங்கும் சூரி
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | ஆ..ஆஆ aaaaa |
heroes Sivakarthikeyan: Old man says aahaa - ஆஹா எனும் கிழவர்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | ஆஹா aahaa |
heroes Sivakarthikeyan: Soori and sivakarthikeyan in panjayath - பஞ்சாயத்தில் சூரியும் சிவகார்த்திகேயனும்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | அட யாரும் கேக்க மாட்டாய்ங்க நீயே சொல்லு ada yarum kekka mattaynga neeye sollu |
heroes Sivakarthikeyan: Soori and sivakarthikeyan in audi showroom - ஆடி ஷோ ரூமில் சூரியும் சிவகார்த்திகேயனும்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | அது 47 ஆயிரம் இல்லடா 47 லட்சம் adhu 47 ayiram illada 47 latcham |
heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan at audi showroom - ஆடி ஷோ ரூமில் சிவகார்த்திகேயன்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | அடுத்தவன் வளர்ச்சிய பார்த்து பொறமை பட்டா பொறை மட்டுமல்ல aduthavan valarchiya parthu poramai patta porai mattumalla |