comedians other_comedians: Vadivelu Robbery Comedy - வடிவேலு வழிப்பறி காமெடி
Film | திவான் ( Diwan) |
---|---|
Dialogue | நான் வர மாட்டேன் வேணும்ன்னா நீ இங்க வா naan vara maaten venmnnaa nee inga vaa |
comedians Vivek: Vivek And Dhanush - விவேக்கும் தனுஷும்
Film | படிக்காதவன் ( Padikathavan) |
---|---|
Dialogue | நான் எப்ப அப்படி சொன்னேன் naan eppa appadi sonnen |
villains Other_Villains: Vivek And Villain Group - விவேக்கும் தனுஷும்
Film | படிக்காதவன் ( Padikathavan) |
---|---|
Dialogue | நான் எதுக்காக உன்ன வர சொன்னேன் தெரியுமா naan ethukkaaga unna vara sonnen theriyumaa |
comedians Vivek: Vivek And His Assistants - விவேக்கும் அவரது உதவியாளர்களும்
Film | படிக்காதவன் ( Padikathavan) |
---|---|
Dialogue | பாஸ் நாங்க தான் மாறுவேசத்துல இருக்கோமே boss naanga thaan maaruvesathula irukkome |
comedians Vivek: Vivek And His Friend - விவேக்கும் அவரது நண்பரும்
Film | துள்ளல் ( Thullal) |
---|---|
Dialogue | டேய் சுப்பிரமணி நான் உன்ன மட்டும் பாக்க வரல டா dei subramani naan unna mattum paakka varala daa |
comedians Vivek: Vivek And His Friends - விவேக்கும் அவரது நண்பர்களும்
Film | துள்ளல் ( Thullal) |
---|---|
Dialogue | இதுக்கப்புறம் நாங்க பேச மாட்டோம் இந்த அருவா தான் பேசும் ithukkappuram naanga pesa maattom intha aruvaa thaan pesum |
comedians Vivek: Vivek And His Father - விவேக்கும் அவரது அப்பாவும்
Film | துள்ளல் ( Thullal) |
---|---|
Dialogue | நான் தான் அவரை டிஸ்டப் பண்ண போறேனே எனக்கு எதுக்கு இந்த டிஸ்டபென்ஸ் naan thaan avaai disturb panna porene enakku ethukku intha distapence |
comedians Vivek: Vivek And His Father - விவேக்கும் அவரது அப்பாவும்
Film | துள்ளல் ( Thullal) |
---|---|
Dialogue | நான் தான் போராட்டத்துல கலந்துக்கவே இல்லையே என்னை ஏன் கைது பண்றீங்க naan thaan poraattathula kalanthukkave illaiye ennai yen kaithu panreenga |
comedians other_comedians: Vivek Disturbing To Mathrubootham - மாத்ருபூதமை விவேக் தொந்தரவு செய்தல்
Film | துள்ளல் ( Thullal) |
---|---|
Dialogue | எவ்வளவு லேட் ஆனாலும் உன் சந்தேகத்தை தீர்க்காம தூங்க மாட்டேன் டா நான் evvalavu late aanaalum un santhegathai theerkkaama thoonga maatten daa naan |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Sundar C - வடிவேலுவும் சுந்தர் சி யும்
Film | நகரம் ( Nagaram) |
---|---|
Dialogue | யோவ் நான் என்ன பம்பரமா சுத்தி விட்டு வேடிக்கை பாக்குற yow naan enna bambaramaa suththi vittu vedikkai paakkura |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Mami - வடிவேலுவும் மாமியும்
Film | நகரம் ( Nagaram) |
---|---|
Dialogue | நான் ரெண்டு பேரை ஏற்கனவே வெச்சிருக்கேன் naan rendu perai erkanave vechirukken |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்
Film | நகரம் ( Nagaram) |
---|---|
Dialogue | நான் தான் ரெண்டாவது அண்ணன் டா. கொடல் புடுங்கி கோவிந்தன் naan thaan rendaavathu annan daa. kodal pudungi govindhan |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்
Film | நகரம் ( Nagaram) |
---|---|
Dialogue | நான் தான் மூணாவது அண்ணன் கால்வெட்டி கருப்பையா naan thaan moonavathu annan kaalvetti karuppaiyaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்
Film | நகரம் ( Nagaram) |
---|---|
Dialogue | நான் தான் மூத்த அண்ணன் தலைவெட்டி தங்கராசு naan thaan mooththa annan thalaivetti thangaraasu |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Sundar C - வடிவேலுவும் சுந்தர் சி யும்
Film | நகரம் ( Nagaram) |
---|---|
Dialogue | அப்படியா சொன்னான். ஆமா appadiyaa sonnaan. aamaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu Dancing - வடிவேலு நடனமாடுதல்
Film | நகரம் ( Nagaram) |
---|---|
Dialogue | அவளில்லாமல் நான் இல்லை avalillaamal naan illai |
comedians Vadivelu: Vadivelu And A Lady - வடிவேலுவும் ஒரு பெண்ணும்
Film | நகரம் ( Nagaram) |
---|---|
Dialogue | அப்ப இவ்வளவு நேரம் ஒரே குடும்பத்துல தான் மாட்டிருக்கேனா நானு apa ivvalavu neram oree kudumbathula thaan maattirukkena naanu |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Shobana - வடிவேலுவும் ஷோபனாவும்
Film | நகரம் ( Nagaram) |
---|---|
Dialogue | நான் எதுக்கும்மா உன் வாயை கடிக்கிறேன் நான் தேடி வந்த வாய் வேற வாய் உன் வாய் தான் குறுக்க வந்துச்சி naan ethukkummaa un vayai kadikkiren naan thedi vantha vaai vera vaai un vaai thaan kurukka vanthuchi |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Shobana - வடிவேலுவும் ஷோபனாவும்
Film | நகரம் ( Nagaram) |
---|---|
Dialogue | அப்படின்னா இந்த கல்யாணத்துக்கு நான் சம்மதிக்க மாட்டேன் போடி appadinnaa intha kalyaanathukku naan sammathikka maatten podi |
comedians other_comedians: Vadivelu And Girl - வடிவேலுவும் சிறுமியும்
Film | நகரம் ( Nagaram) |
---|---|
Dialogue | யோவ் யாருய்யா நீ நாங்க ஒளியிர இடத்துல நீ ஒளிஞ்சிகிட்டு இருக்க yov yaaruyyaa nee naanga oliyira idathula nee olinjikittu irukka |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Girl - வடிவேலுவும் சிறுமியும்
Film | நகரம் ( Nagaram) |
---|---|
Dialogue | நான் அரைமணிநேரமா இங்க ஒளிஞ்சிகிட்டு இருக்கேன் இப்ப வந்து நான் ஒளியிர இடம்ன்னு சொல்ற naan araimani neramaa inga olinjikittu irukken ippa vanthu naan oliyira idamnnu solra |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Girl - வடிவேலுவும் சிறுமியும்
Film | நகரம் ( Nagaram) |
---|---|
Dialogue | நானெல்லாம் அழ ஆரம்பிச்சா மாசக்கணக்கா அழுவேன் naanellam azha aarambichaa maasakkanakkaa azhuven |