Updated: 22 Jan 2019
View Menu

Andha peran yarnnu sollu Memes Images (241) Results.

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்

Filmவியாபாரி ( Viyabari)
Dialogueஅப்படின்னா நீங்க ஒரு செல்லாக்காசுன்னு சொல்லுங்க
appadinna neenga oru sellakkaasunnu sollunga

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்

Filmவியாபாரி ( Viyabari)
Dialogueஉதாரணம் எல்லாம் கிழிக்க வேண்டாம் நடக்கறதை சொல்லு
uthaaranam ellam kizhikka vendaam nadakkarathai sollu

comedians Vadivelu: Vadivelu Selling Water Comedy - வடிவேலு தண்ணீர் விற்கும் காமெடி

Filmவெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan)
Dialogueஅதெல்லாம் இருக்குறவன் கிட்ட போயி சொல்லுய்யா எனக்கெல்லாம் போயி பலவருசம் ஆயிபோச்சி என்கிட்ட வந்து சொல்லிக்கிட்டு இருக்க
athellam irukkuravan kitta poyi solluyya enakkellam poyi palavarusam aayipochi enkitta vanthu sollikittu irukka

comedians Vadivelu: Vadivelu Hotel Comedy - வடிவேலு ஹோட்டல் காமெடி

Filmவெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan)
Dialogueஅதெல்லாம் எனக்கு தெரியாது சோத்துல ஈ செத்ததுக்கு பதில் சொல்லுய்யா
athellam enakku theriyaathu soththula ee seththathukku bathil solluyya

comedians other_comedians: Vadivelu And Singamuthu - வடிவேலுவும் சிங்கமுத்துவும்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueமன்னா வயதிலே மூத்தவன் என்ற முறையில் சொல்லுகிறேன்
mannaa vayathile mooththavan engira muraiyil sollugiren

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Soldiers - வடிவேலுவும் அவரது வீரர்களும்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueசொல்லுங்களடா வீரவேல் என்று
sollungalada veeravel endru

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Soldier - வடிவேலுவும் அவரது வீரரும்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஏய் பதில் சொல்லுப்பா
yei badhil solluppa

comedians other_comedians: Alwa Vasu Face Reaction - அல்வா வாசு முக பாவனை

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஅதை எனக்கும் சொல்லுப்பா ஆர்வம் தாங்க முடியல
athai enakkum sollupa aarvam thaanga mudiyala

comedians Goundamani: Goundamani Scolding To Dog - கவுண்டமணி நாயை திட்டுதல்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueஇல்ல வெள்ளிக்கிழமை சனிக்கிழமை விரதம் புடிக்கிறேன்னு சொல்லி வெறும் வயித்தோட பட்னி போட்டேனா
illa vellikizhamai sanikkizhamai viratham pudikkiren nu sollu verum vayithoda patni pottena

comedians Goundamani: Jayaram Looking To Kushboo Photo - குஷ்பூவின் புகைப்படத்தை ஜெயராம் பார்த்தல்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueஇந்து நீயே சொல்லு காலங்காத்தால அந்த ஆள் மூஞ்சில முழிச்சா அந்த நாள் விளங்குமா
indhu neeye sollu kaalangaththaala antha aal moonjila muzhicha antha naal vizhanguma

comedians Goundamani: Senthil Crying - செந்தில் அழுதல்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueநான் தான் கொள்ளிப்போடனும்ன்னு அடிக்கடி சொல்லுவியே அதுக்குத்தான் நான் வந்திருக்கேன் தாத்தா
naan thaan kollipadanum nu adikkadi solluviye athukkuthaan naan vanthirukken thaththa

comedians other_comedians: Goundamani And Ladies - கவுண்டமணியும் பெண்களும்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueகல்லானாலும் கணவன் புல்லானாலும் புருசன்னு சொல்லுவாங்கல்லோ
kallaanaalum kanavan pullanaalum purusan nu solluvaangallo

comedians Goundamani: Lady Challenges To Senthil - செந்திலிடம் பெண் சவால் விடுதல்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueஆத்துல இறங்கவே துப்பில்ல தைரியம் இருந்தா தண்ணில இறங்கி வரச்சொல்லு பாக்கலாம்
aaththula irangave thuppilla dhairyam iruntha thannila irangi varasollu paakkalaam

comedians Vadivelu: Vadivelu Bus Comedy - வடிவேலு பஸ் காமெடி

Filmஏபிசிடி ( ABCD)
Dialogueஅப்ப மரியாதையா ஏறி வாங்கன்னு சொல்லு அதவிட்டுட்டு என் வாயை பத்தி ஏன் பேசுற
apa mariyathai ah yeri vaanga nu sollu athavittuttu en vaayai pathi yen pesura

comedians Vadivelu: Prashanth And Kattadurai - பிரஷாந்தும் கட்டதுரையும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueஎங்க அண்ணன் என்ன சொல்றாருன்னு கேட்டு சொல்லுங்க
enga anna enna solraarunnu kettu sollunga

comedians Vadivelu: Prashanth And Kattadurai - பிரஷாந்தும் கட்டதுரையும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueஎங்க அண்ணன் என்ன சொல்றாருன்னு கேட்டு சொல்லுங்க
enga anna enna solraarunnu kettu sollunga

comedians Santhanam: Santhanam And Udhayanidhi Stalin - சந்தானம் மற்றும் உதயநிதி ஸ்டாலின்

Filmஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி ( Oru Kal Oru Kannadi)
Dialogueஇதெல்லாம் புயல்காத்துல உக்காந்து எவனாவது பொறி சாப்பிடுவான் அவன்கிட்ட போயி சொல்லு
ithellam puyal kaathula ukkaanthu evanaavathu pori saappiduvaan avankitta poyi sollu

comedians Vadivelu: Vadivelu Bus Conductor Comedy - வடிவேலு பஸ் கண்டக்டர் காமெடி

Filmஏபிசிடி ( ABCD)
Dialogueஇனிமே வேகமா போக சொல்லுவியா
inime vegama poga solluviya

comedians Vadivelu: Vadivelu Suicide Comedy - வடிவேலு தற்கொலை காமெடி

Filmஏபிசிடி ( ABCD)
Dialogueநீங்களே சொல்லுங்கண்ணே குதிப்பானா குதிக்க மாட்டானா
neengale sollunganne kuthippaana kuthikka maattaanaa

comedians Vadivelu: Vadivelu Vehicle Selling Comedy - வடிவேலு வண்டியை விற்கும் காமெடி

Filmஜனனம் ( Jananam)
Dialogueவண்டி ஒன்னு பாத்திருக்கோம் பார்ட்டி அதிகமா விலை சொல்லுறான் நீங்க கொஞ்சம் பாத்து பேசி முடிச்சி கொடுங்க
vandi onnu paathirukkom party athigama vilai solluraan neenga konjam paathu pesi mudichi kodunga

comedians other_comedians: Friend Sad In Bar - நண்பர் வருத்தம் மதுபான கடையில்

Filmஜோம்பி ( Zombie)
Dialogueநீங்க மட்டும் எல்லாத்தையும் பண்ணிட்டு என்னை மட்டும் பண்ண வேணாம்னு சொல்லுவீங்களா
Neenga Mattum Ellaaththaiym Pannittu Enna Mattum Pannavendamnu Solluveengala