comedians Goundamani: Goundamani And Manorama - கவுண்டமணியும் மனோரமாவும்
Film | ராக்காயி கோயில் ( Rakkayi Koil) |
---|---|
Dialogue | ஹேய் பொம்மு நீ ஒரு லட்சாதிபதிய கை நீட்டி அடிச்சிட்ட உன்னை நான் சும்மா விட மாட்டேன் hey bommu nee oru latchadhipadhiya kai neetti adichitta unnai nan summa vida maatten |
comedians Goundamani: Goundamani And Vijayakumar - கவுண்டமணியும் விஜயகுமாரும்
Film | ராக்காயி கோயில் ( Rakkayi Koil) |
---|---|
Dialogue | ஹேய் பொம்மு hey pommu |
comedians Goundamani: Goundamani And His Wife - கவுண்டமணியும் அவரது மனைவியும்
Film | ராக்காயி கோயில் ( Rakkayi Koil) |
---|---|
Dialogue | ஹேய் சம்சாரம் என்னாடி பண்ணிட்டு இருக்க hey samsaram ennadi pannittu irukka |
comedians Goundamani: Goundamani And Vijayakumar - கவுண்டமணியும் விஜயகுமாரும்
Film | ராக்காயி கோயில் ( Rakkayi Koil) |
---|---|
Dialogue | ஹேய் ஸ்டான்ட் அப் மேன் hey stand up man |
comedians Goundamani: Goundamani And Manorama - கவுண்டமணியும் மனோரமாவும்
Film | ராக்காயி கோயில் ( Rakkayi Koil) |
---|---|
Dialogue | அய் எம் பிப்டி லேக்ஸ் ஓனர் i am fifty lacks owner |
comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணியும் செந்திலும்
Film | ராக்காயி கோயில் ( Rakkayi Koil) |
---|---|
Dialogue | இதை தூக்கி போடுங்க அண்ணே idhai thookki podunga anne |
comedians Goundamani: Goundamani And Vijayakumar - கவுண்டமணியும் விஜயகுமாரும்
Film | ராக்காயி கோயில் ( Rakkayi Koil) |
---|---|
Dialogue | இல்லன்னு மட்டும் சொல்லிராதிங்க சாமி illannu mattum solliradhinga sami |
comedians Goundamani: Goundamani And Vijayakumar - கவுண்டமணியும் விஜயகுமாரும்
Film | ராக்காயி கோயில் ( Rakkayi Koil) |
---|---|
Dialogue | இந்த மாசம் ஒரு 5000 ரூபா பணம் வேணும் indha masam oru 5000 rooba panam venum |
comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணியும் செந்திலும்
Film | ராக்காயி கோயில் ( Rakkayi Koil) |
---|---|
Dialogue | இந்த ஊர் என்ன விலைன்னு கேளு indha ur enna vilainnu kelu |
comedians Goundamani: Goundamani And Manorama - கவுண்டமணியும் மனோரமாவும்
Film | ராக்காயி கோயில் ( Rakkayi Koil) |
---|---|
Dialogue | இவர் அவர்ன்னு சொல்லணும் ivar avarnnu sollanum |
comedians Goundamani: Goundamani And His Wife - கவுண்டமணியும் அவரது மனைவியும்
Film | ராக்காயி கோயில் ( Rakkayi Koil) |
---|---|
Dialogue | கடவுள் கண்ண தொறக்கல டி ஹரியானா லாட்டரி காரன் கண்ண தொறந்துட்டான் டி kadavul kanna thorakkala di hariyana lottery karan kanna thorandhuttan di |
comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணியும் செந்திலும்
Film | ராக்காயி கோயில் ( Rakkayi Koil) |
---|---|
Dialogue | நம்பர் எடுங்க number edunga |
comedians Goundamani: Goundamani And Manorama - கவுண்டமணியும் மனோரமாவும்
Film | ராக்காயி கோயில் ( Rakkayi Koil) |
---|---|
Dialogue | பின்ன உன் பேர் என்ன பொக்கம்மவா pinna un per enna bokkammava |
comedians Goundamani: Goundamani And Manorama - கவுண்டமணியும் மனோரமாவும்
Film | ராக்காயி கோயில் ( Rakkayi Koil) |
---|---|
Dialogue | சட் அப் யுவர் மௌத் shut up your mouth |
comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணியும் செந்திலும்
Film | ராக்காயி கோயில் ( Rakkayi Koil) |
---|---|
Dialogue | சிங்கம் உன்னதான் தேடி வந்தேன் singaram unnadhan thedi vandhen |
comedians Goundamani: Goundamani And Manorama - கவுண்டமணியும் மனோரமாவும்
Film | ராக்காயி கோயில் ( Rakkayi Koil) |
---|---|
Dialogue | உன் மகன் கிட்டதான் ஜக்கம்மா un magan kittadhan jakkamma |
comedians Goundamani: Goundamani And Vijayakumar - கவுண்டமணியும் விஜயகுமாரும்
Film | ராக்காயி கோயில் ( Rakkayi Koil) |
---|---|
Dialogue | உங்க மூஞ்சி மாதிரி வல வல கொல கொல கொலன்னு பார்த்ததே இல்ல unga moonji madhiri vala vala kola kolannu parthedhe illa |
comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணியும் செந்திலும்
Film | ராக்காயி கோயில் ( Rakkayi Koil) |
---|---|
Dialogue | வாங்கி போட்டா பின்னால உதவும் டா vangi potta pinnala udhavum da |
comedians Goundamani: Goundamani And Vijayakumar - கவுண்டமணியும் விஜயகுமாரும்
Film | ராக்காயி கோயில் ( Rakkayi Koil) |
---|---|
Dialogue | யு வான்ட் மணி 1 லேக் 2 லேக் you want money 1 lack 2 lack |
comedians Goundamani: Goundamani Shocking Scene - கவுண்டமணி அதிர்ச்சி காட்சி
Film | மகுடம் ( Magudam) |
---|---|
Dialogue | ஆஆஆஆ aaaaa |
comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்
Film | மகுடம் ( Magudam) |
---|---|
Dialogue | ஆனா உங்க தங்கச்சி கலர்க்கும் உங்க கலர்க்கும் நிறைய வித்தியாசம் இருக்கே aana unga thangachi colour kum unga colour kum niraiya vithiyasam irukke |
comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்
Film | மகுடம் ( Magudam) |
---|---|
Dialogue | அதை வெச்சி தான இந்த கல்யாண மண்டபத்துல கல்யாணம் நடத்தினேன் adha vechi dhana indha kalyana mandapadhula kalyanam nadathinen |