Updated: 22 Jan 2019
View Menu

Oruththan vanthu nikkuren Memes Images (255) Results.

comedians Vadivelu: Vadivelu Punish To His Soldier - வடிவேலு அவரது வீரரை தண்டித்தல்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஅவ்வளவு எறும்பும் மறு காது வழியாக வர வேண்டும் அதை நான் மறுநாள் வந்து பார்க்க வேண்டும்
avvalavu erumbum maru kaathu vazhiyaaga vara vendum athai naan marunaal vanthu paarkka vendum

comedians Vadivelu: Vadivelu Drawing Comedy - வடிவேலு ஓவிய காமெடி

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஎன் கலை தாகத்தை கலைப்பதற்கென்றே வந்து தொலைகிறார்கள்
en kalai thaagathai kalaippatharkendre vanthu tholaigiraargal

comedians Vadivelu: Vadivelu And Manobala - வடிவேலுவும் மனோபாலாவும்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஇங்கே அவர்கள் கூடி வந்துவிட்டார்களே அதற்கு என்னடா செய்வது
inge avargal koodi vanthuvittaargale atharku ennada seivathu

comedians Vadivelu: Vadivelu And Ilavarasu - வடிவேலுவும் இளவரசுவும்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueமன்னா உடனே செய்தி வந்துவிட்டதே
mannaa udane seithi vanthuvittathe

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Spy - வடிவேலுவும் அவரது ஒற்றரும்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueபெரும் ஆபத்து வந்துகொண்டிருக்கிறது
perum aabathu vanthukondirukkirathu

comedians Vadivelu: Vadivelu And Ilavarasu - வடிவேலுவும் இளவரசுவும்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஅந்த கரடி இரவில் ஏதாவது வந்து
antha karadi iravil ethaavathu vanthu

comedians Vadivelu: Vadivelu At Jail - சிறையில் வடிவேலு

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஒளி வந்துவிட்டது நான் தப்பிக்க வழி வந்துவிட்டது
oli vanthuvittathu naan thappikka vazhi vanthuvittathu

comedians other_comedians: Vadivelu And Manobala - வடிவேலுவும் மனோபாலாவும்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueநான் எங்கே வந்தேன் என்னை ஆயுத ஊழலுக்காக அலேக்காக அப்படியே தூக்கி வந்து கட்டிவைத்து வாயிலேயே மிதிக்கிறார்கள் மன்னா
naan enge vanthen ennai aayutha oozhalukkaaga alekkaaga thookki vanthu kattivaithu vaayileye mithikkiraargal manna

comedians Vadivelu: Vadivelu Summa Comedy - வடிவேலு சும்மா காமெடி

Filmகற்க கசடற ( Karka Kasadara)
Dialogueஎலே புளிமூட்டை கடைக்கு வந்து அரிசி கொடு பருப்பு கொடுன்னு வாங்க தெரியுதுல்ல
yele pulimootai kadaiku vanthu arisi kodu paruppu kodunnu vaanga theriyuthulla

comedians Goundamani: Goundamani Scolding To Jayaram - கவுண்டமணி ஜெயராமை திட்டுதல்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueஆனா பம்பாய் காரி வந்து இறங்குனவுடனே அவள பார்த்த பாரு ஒரு பார்வை கரண்டு கம்பத்தை நாய் பார்த்த மாதிரி ச்சை
aana bombay kaari vanthu irangunavudane avala paartha paaru oru paarvai karandu kambathai naai paartha maathiri chai

comedians Goundamani: Goundamani And Jayaram Acted As Ghost - கவுண்டமணியும் ஜெயராமும் பேயாக நடித்தல்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueஅதுவந்து தம்பி
athuvanthu thambi

comedians Goundamani: Goundamani And Jayaram - கவுண்டமணியும் ஜெயராமும்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueஆனா அதனால உனக்கு எந்த பிரச்சனையும் வந்துடக்கூடாது பாரு
aana athanaala unakku entha pirachanaiyum vanthuda koodathu paaru

comedians Goundamani: Goundamani And Jayaram - கவுண்டமணியும் ஜெயராமும்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueஉள்ள யார் இருக்காங்கன்னு தெரியாமலேயே சோப் போட வந்துட்டியா
ulla yaar irukkaanga nu theriyaamaleye soap poda vanthuttiya

comedians Goundamani: Goundamani Scolding To Alwa Vasu - கவுண்டமணி அல்வா வாசுவை திட்டுதல்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueடேய் நாயே அப்படியே உக்காந்திருக்காதே பூனை வந்து மூஞ்சை நக்கிற போகுது
dei naaye appadiye ukkaanthirukkaathe poonai vanthu moonjai nakkira poguthu

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணியும் செந்திலும்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueசாகுறதுக்கு முன்னாடியே சொல்லியிருந்தா நான் வந்து சாக விடாம பண்ணியிருப்பனே சித்தப்பா
saagurathukku munnadiye solliyirunthaa naan vanthu saaga vidaama panniyiruppane chithappa

heroes Vijay: Vijay And His Friend - விஜயும் அவரது நண்பரும்

Filmசுறா ( Sura)
Dialogueவீட்ல இருக்குற அண்டா குண்டாவையெல்லாம் அடகு வெச்சது இல்லாம இப்ப ரேசன் கார்டையும் கொண்டு வந்து வெச்சிட்டியா
veetla irukkura anda kundavaiyellam adagu vechathu illama ipa ration card um kondu vanthu vechittiya

comedians Vadivelu: Vadivelu Praying God - வடிவேலு கடவுளை வணங்குதல்

Filmசுறா ( Sura)
Dialogueவெற்றி மேல் வெற்றி பெற்று வீரதிருமகனாக வெற்றிநடை போட்டு உன்னைய வந்து மீட் பண்றதுக்கு நீதான் தாயே அருள் புரியணும்
vetri mel vetri petru veera thirumaganaaga vetri nadai pottu unnaiya vanthu meet panrathuku neethaan arul puriyanum

comedians Vadivelu: Vadivelu And Muthu Kaalai - வடிவேலுவும் முத்து காளையும்

Filmசுறா ( Sura)
Dialogueநேத்து உங்க வீட்ல இருந்த வலையை எல்லாம் கொண்டுட்டு போயி வித்துட்டு வந்துட்டேன்
nethu unga veetla iruntha valaiyai ellam konduttu poyi vithuttu vanthutten

comedians Vadivelu: Vadivelu And Chelladurai - வடிவேலுவும் செல்லதுரையும்

Filmசுறா ( Sura)
Dialogueஅதை விட்டுட்டு நீ வரும்போது இதையெல்லாம் பண்ணிட்டு வந்துட்டா உனக்கு கப்பா கொடுப்பாங்க
athai vittuttu nee varumpothu ithaiyellam pannittu vanthutta unakku cup ah koduppaanga

comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்

Filmசுறா ( Sura)
Dialogueசுறா அப்புறம் இன்னொரு முக்கியமான விசயம் அந்த பொண்ணு என் பக்கத்துல வந்து திடீர்ன்னு என்னைய பாத்து ஐ லவ் யூ சொல்லி ஒரு கிஸ் பண்ணிருச்சின்னு வெச்சிக்க நீ மனசு ஒடஞ்சு மூஞ்சில தாடி கீடி வெச்சிறக்கூடாது
sura appuram innoru mukkiyamaana visayam antha ponnu en pakkathula vanthu thideernnu ennaiya paaththu i love you solli oru kiss panniruchchinnu vachikka nee manasu odanju moonjila thaadi keedi vechirakkoodathu

comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்

Filmசுறா ( Sura)
Dialogueசுறா அப்புறம் இன்னொரு முக்கியமான விசயம் அந்த பொண்ணு என் பக்கத்துல வந்து திடீர்ன்னு என்னைய பாத்து ஐ லவ் யூ சொல்லி ஒரு கிஸ் பண்ணிருச்சின்னு வெச்சிக்க நீ மனசு ஒடஞ்சு மூஞ்சில தாடி கீடி வெச்சிறக்கூடாது
sura appuram innoru mukkiyamaana visayam antha ponnu en pakkathula vanthu thideernnu ennaiya paaththu i love you solli oru kiss panniruchchinnu vachikka nee manasu odanju moonjila thaadi keedi vechirakkoodathu

comedians other_comedians: Suruli Manohar Smiling - சுருளி மனோகர் புன்னகைத்தல்

Filmசுறா ( Sura)
Dialogueஇப்படியே அமுக்கிக்கிட்டு இருந்தா குடிச்ச தண்ணியெல்லாம் வாய் வழியா வெளிய வந்துரும் தம்பி
ippadiye amukkikittu irunthaa kudicha thanniyellam vaai vazhiyaa veliya vanthurum thambi