Updated: 22 Jan 2019
View Menu

லேடிஸ் கெட்டப்ல நான் உன்னவிட அழகா இருக்கேன்ல Memes Images (645) Results.

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்

Filmபொன்னுமணி ( Ponnumani)
Dialogueசித்தப்பு தம்பி வெக்கப்படுது அதுக்கு பதில் நான் போய் குடுக்கட்டுமா
sithappu thambi vekkappaduthu adhukku padhil nan poi kudukkattuma

comedians Vadivelu: Vadivelu Drinking - வடிவேலு குடித்தல்

Filmதவசி ( Thavasi)
Dialogueநான்தான் பூபதி இவன்தான் என் பிரிண்ட் நெப்போலியன்
nandhan boobathy ivandhan en friend neppolian

comedians Vadivelu: Vadivelu And Parthiban - வடிவேலு மற்றும் பார்த்திபன்

Filmவெற்றிக் கொடி கட்டு ( Vetri Kodi Kattu)
Dialogueநான் வந்து கேக்றான் மேக்றான் கம்பெனில வேல பாத்தேன்
naan vanthu kekraan mekraan companyla vela paathen

comedians Vadivelu: Vadivelu And Parthiban - வடிவேலு மற்றும் பார்த்திபன்

Filmவெற்றிக் கொடி கட்டு ( Vetri Kodi Kattu)
Dialogueஆமா நான் துபாய்ல கக்கூஸ் கழுவுற கம்பெனில தான் வேலை பாத்தேன்ன்னு உனக்கு எப்படிப்பா தெரியும்
aama naan dubaila kakkoos kaluvura companyla than vela paathennu unakku epedippa theriyum

heroines Other_Heroines: Reema Sen Talking Through Cell Phone - ரீமா சென் செல் போனில் பேசுதல்

Filmதிமிரு ( Thimiru)
Dialogueநான் உங்க கிட்ட பேசலாமா
naan unga kitta pesalama

comedians Vadivelu: Vadivelu Wine Shop Comedy - வடிவேலு மது கடை காமெடி

Filmஏய் ( Aai)
Dialogueஇது பேரு கங்கு நான் கொடுத்தது நெருப்பு
ithu peru kangu naan koduthathu neruppu

comedians Vadivelu: Vadivelu And Sarathkumar - வடிவேலு மற்றும் சரத்குமார்

Filmஏய் ( Aai)
Dialogueநான் தான் பாத்துகிட்டே இருந்தேனே
naan than paathukitte irunthene

comedians Santhanam: Santhanam Talking To Vijay - சந்தானம் விஜயிடம் பேசுதல்

Filmதலைவா ( Thalaiva)
Dialogueபொண்ணுங்க என் பின்னாடி வரனுமுன்னா அதுக்கு நான் அவங்க ஹான் பேக்க புடிங்கிட்டு தான் ஓடனும்
ponnunga en pinnadi varanummunna athukku naan avanga baga pudingitu thaan oodanum

comedians Santhanam: Santhanam And Amala paul - சந்தானம் மற்றும் அமலா பால்

Filmதலைவா ( Thalaiva)
Dialogueநான் உங்கள பார்க்க வரல அவரை பார்க்க வந்தேன்
naan ungalai paarkka varala avarai paarkka vanthen

heroes Vijay: Vijay Talking In Cell Phone - விஜய் அலைபேசியில் பேசுதல்

Filmதலைவா ( Thalaiva)
Dialogueநான் காலைல காப்பி மட்டும் சாப்பிடுவேன்
naan kaalaila coffee mattumthaanga

heroes other_heroes: Udhayanidhi Stalin Talking On Cell Phone - உதயநிதி ஸ்டாலின் அலைபேசியில் பேசிக்கொண்டிருத்தல்

Filmஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி ( Oru Kal Oru Kannadi)
Dialogueஅய்யா நான் சரவணன் பேசுறேன் அய்யா
ayya naan saravanan pesuren ayya

comedians Santhanam: Santhanam And Madhumitha - சந்தானம் மற்றும் மதுமிதா

Filmஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி ( Oru Kal Oru Kannadi)
Dialogueசொல்றா அவன் முக்கியமா நான் முக்கியமா
solraa avan mukkiyama naan mukkiyamaa

comedians Santhanam: Santhanam And Udhayanidhi Stalin - சந்தானம் மற்றும் உதயநிதி ஸ்டாலின்

Filmஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி ( Oru Kal Oru Kannadi)
Dialogueநான் பைக்ல ஏறிட்டேன்
naan bikela eriten

comedians Goundamani: Goundamani And Shopkeeper - கவுண்டமணி மற்றும் கடைக்காரர்

Filmகன்னி ராசி ( Kanni Rasi)
Dialogueபிஸ்தா சாப்பிடுற அளவுக்கு நான் என்ன மஸ்தானா
pistha sappidura alavukku nan enna masthana

comedians Santhanam: Santhanam And Vishal - சந்தானம் மற்றும் விஷால்

Filmபட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai)
Dialogueநான் சொல்ற விஷயத்த கேட்டா நீங்களே மயங்கி கீழ விழுந்துருவிங்க
naan solra vishayatha ketta neenga mayangi keela vilundhuruvinga

comedians Senthil: Senthil And Venniradai Moorthy - செந்தில் மற்றும் வெண்ணிற ஆடை மூர்த்தி

Filmஅவள் வருவாளா ( Aval Varuvala)
Dialogueநான் ஆர்மில ரிடையர்ட் ஆன மேஜர்
naan armyla retired ana major

comedians Goundamani: Goundamani And Ajith Kumar - கவுண்டமணி மற்றும் அஜித் குமார்

Filmஅவள் வருவாளா ( Aval Varuvala)
Dialogueஇவங்க மேல சந்தேகப்பட்டிங்க நான் தீ குளிச்சிருவேன்
ivanga mela sandhegapattinga naan thee kulichiruven

comedians Vadivelu: Vadivelu Warning A Man - வடிவேலு ஒரு மனிதரை எச்சரித்தல்

Filmஆர்யா ( Aarya)
Dialogueநான் ஆக்ரோஷமா அடிச்சா ஆய் போயிரும் டா
nan akroshama adicha aay poyirum da

heroes Madhavan: Madhavan Looking - மாதவன் பார்த்தல்

Filmஆர்யா ( Aarya)
Dialogueநான் உன்கிட்ட பேச விரும்பல
naan unkitta pesa virumbala

villains prakash_raj: Ponnambalam And Prakash Raj - பொன்னம்பலமும் பிரகாஷ் ராஜும்

Filmஆர்யா ( Aarya)
Dialogueநீ பத்திரிக்கை ரெடி பண்ணு நான் ஆள தூக்கிட்டு வரேன்
nee pathirikai ready pannu naan aala thookkittu varen

comedians Vadivelu: Vadivelu Beating Scene - வடிவேலு அடிக்கும் காட்சி

Filmஆர்யா ( Aarya)
Dialogueடேய் நான் யார் தெரியுமா
dei naan yaar theriyuma

comedians Vadivelu: Vadivelu And Bhavana - வடிவேலுவும் பாவனாவும்

Filmஆர்யா ( Aarya)
Dialogueஇல்ல நான் பொறுப்பேத்து இருக்க கவுன்சிலர் பதவியா
illa naan poruppethu irukka counciler padaviya