Updated: 22 Jan 2019
View Menu

ஏனுங்க என்னை பாத்தா ஜில்லா கலெக்டர் மாதிரியா தெரியுது நான் தானுங்க கேட் கீப்பர் Memes Images (1052) Results.

comedians Goundamani: Goundamani Looking Scene - கவுண்டமணி பார்க்கும் காட்சி

Filmசின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder)
Dialogueநான் உங்களுக்கு என்றா கொற வெச்சேன்
nan ungalukku endra kora vechen

comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Sukanya Scene - கவுண்டமணி சுகன்யாவிடம் பேசும் காட்சி

Filmசின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder)
Dialogueகேட்டுச்சா உன் இடுப்பு எழும்ப ஒடச்சி ஒட்டியாணமா போட்டுக்குமாம்
kettucha un iduppu elumba odichi ottuyanama pottukkumam

heroes Vijay: Vijay Speaking In Telephone Scene - விஜய் தொலைபேசியில் பேசும் காட்சி

Filmதுப்பாக்கி ( Thuppakki)
Dialogueநிச்சயமா என்னை விட நல்ல மாப்பிள்ளை கிடைக்கும்
nichayama ennai vida nalla mappillai kidaikkum

heroines Kajalagarwal: Kajal aggarwal Speaking To His Parents Scene - காஜல் அகர்வால் அவரது பெற்றோரிடம் பேசும் காட்சி

Filmதுப்பாக்கி ( Thuppakki)
Dialogueநான் கேட்டேனா இப்போ எனக்கு கல்யாணம் பண்ணி வைங்கனு
nan kettena ippo enakku kalyanam panni vainganu

heroes Vijay: Villan Speaking To Vijay Scene - வில்லன் விஜயிடம் பேசும் காட்சி

Filmதுப்பாக்கி ( Thuppakki)
Dialogueஆடியோ கேட்டியா எப்டி இருந்திச்சி
audio kettiya epdi irundhuchi

heroes Vijay: Vijay Speaking To His Friends Scene - விஜய் அவரது நண்பர்களிடம் பேசும் காட்சி

Filmதுப்பாக்கி ( Thuppakki)
Dialogueநாளைக்கு காலைல ஸ்லீபெர்ஸ் செல் ச கொன்றோல் பன்ற மெயின் ஆள நான் பார்க்க போறேன்
nalaikku kalaila sleepers cell sa control pandra main aala nan parkka poren

heroes Vijay: Vijay Speaking To Villan Scene - விஜய் வில்லனிடம் பேசும் காட்சி

Filmதுப்பாக்கி ( Thuppakki)
Dialogueநான் உன்கிட்ட அடி வாங்கியே சாகணும்
nan unkitta adi vangiye saganum

comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Senthil Scene - கவுண்டமணி செந்திலிடம் பேசும் காட்சி

Filmசின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder)
Dialogueநான் பார்த்துகிட்டு இருந்தது மந்திரி பதவி
nan parthukittu irundhadhu mandhiri padhavi

comedians other_comedians: Sundarrajan Talking Scene - சுந்தர்ராஜன் பேசும் காட்சி

Filmஉடன் பிறப்பு ( Udan Pirappu)
Dialogueஎன்னை தலைவர் பதவியிலே அமரவைத்து
ennai thalaivar padhaviyile amaravaithu

comedians Goundamani: Goundamani Talking Scene - கவுண்டமணி பேசும் காட்சி

Filmஉடன் பிறப்பு ( Udan Pirappu)
Dialogueகட்டடம் உங்களிக்கட கேக்கறான் அவனுக்கு கேட்டுக்கிறான் டா
kattadam ungalukkada kekkaran avanukku kettukkiran da

heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan And Soori Are Shocking - சிவகார்த்திகேயன் மற்றும் சூரி அதிர்ச்சியடைதல்

Filmரஜினி முருகன் ( rajini murugan)
Dialogueநான் திருடினேன்னு சொல்றியா
nan thirudinen nu solriya

comedians Vadivelu: Vadivelu And Anand Babu - வடிவேலு மற்றும் ஆனந்த் பாபு

Filmஆதவன் ( Aadhavan)
Dialogueநான் கேட்டதுதான சொல்லிருக்கிங்க
nan kettadhudhana sollirukkinga

comedians Vadivelu: Vadivelu Talking To Suriya Scene - வடிவேலு சூர்யாவிடம் பேசும் காட்சி

Filmஆதவன் ( Aadhavan)
Dialogueநீ கெளம்பு மாப்ள நான் தனியவே நின்னு போராடிக்கிறேன்
nee kelambu mapla nan thaniyave ninnu poradikkiren

comedians Goundamani: Goundamani And Manorama - கவுண்டமணியும் மனோரமாவும்

Filmராக்காயி கோயில் ( Rakkayi Koil)
Dialogueஹேய் பொம்மு நீ ஒரு லட்சாதிபதிய கை நீட்டி அடிச்சிட்ட உன்னை நான் சும்மா விட மாட்டேன்
hey bommu nee oru latchadhipadhiya kai neetti adichitta unnai nan summa vida maatten

comedians Vadivelu: Vadivelu And Suriya - வடிவேலு மற்றும் சூர்யா

Filmஆதவன் ( Aadhavan)
Dialogue100 ஆயுசா இருந்தா நான் ஏன் யா சாக போறேன்
100 ayusha irundha nan en ya saga poren

comedians Vadivelu: Vadivelu And Suriya - வடிவேலு மற்றும் சூர்யா

Filmஆதவன் ( Aadhavan)
Dialogueநீ மட்டும் இன்னைக்கு அவன போடல நான் போடுறேன் டா
nee mattum innaikku avana podala nan poduren da

comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்

Filmகாவலன் ( Kaavalan)
Dialogueமாட்டேன் என்னைய கம்மிட் பண்ணாதான் எழுந்திரிப்பேன் கம்மிட்
maaten ennaiya commit pannathan elunthirippen commit

comedians Vadivelu: Vadivelu And Neepa - வடிவேலுவும் நீபாவும்

Filmகாவலன் ( Kaavalan)
Dialogueஇப்ப நான் சொல்றேன்டி இந்த பக்கம் ஹர்ரி அப்
ipa naan solrendi intha pakkam hurry up

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்

Filmமகுடம் ( Magudam)
Dialogueஎங்க அப்பச்சி என்னை பள்ளிக்கூடமே அனுப்பல
enga appachi enna pallikoodame anuppala

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்

Filmமகுடம் ( Magudam)
Dialogueஎன்னை ஏமாத்தி இந்த காட்டேரிய என் தலைல கட்டி வெச்சுட்ட
enna emathi indha katteriya en thalaila katti vechutta

comedians Goundamani: Goundamani Shocking Scene - கவுண்டமணி அதிர்ச்சி காட்சி

Filmமகுடம் ( Magudam)
Dialogueஎன்னங்கடா இது பொண்ண கேட்டா தும்பிக்க இல்லாத யானைய கூட்டி வந்திருக்கிங்க
ennagada idhu ponna ketta thumbikka iilladha yanaiya kootti vandhirukkinga

comedians Goundamani: Goundamani Looking Scene - கவுண்டமணி பார்க்கும் காட்சி

Filmமகுடம் ( Magudam)
Dialogueஇதுவரை திருட்டு ரயில் ஏறித்தான் போயிருக்காங்க