Updated: 22 Jan 2019
View Menu

ஆல் இன் ஆல் அழகுராஜா Memes Images (227) Results.

comedians Vadivelu: Poets Appreciate Vadivelu - வடிவேலுவை பாராட்டும் புலவர்கள்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஇன்றுமுதல் நீ வெள்ளைக்கொடி வேந்தன் என்று உலக மக்கள் அனைவராலும் அன்போடு அழைக்கப்படுவாய்
indrumuthal nee vellaikodi vendhan endru ulaga makkal anaivaraalum anbodu azhaikkapaduvaai

comedians other_comedians: Poets Appreciate Vadivelu - வடிவேலுவை பாராட்டும் புலவர்கள்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஇன்றுமுதல் நீ வெள்ளைக்கொடி வேந்தன் என்று உலக மக்கள் அனைவராலும் அன்போடு அழைக்கப்படுவாய்
indrumuthal nee vellaikodi vendhan endru ulaga makkal anaivaraalum anbodu azhaikkapaduvaai

comedians Vadivelu: Vadivelu Beating To Muthu Kaalai - வடிவேலு முத்துக்காளையை அடித்தல்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஉன்னை இன்று
unnai indru

comedians other_comedians: Alwa Vasu Angry Scene - வடிவேலுவும் அல்வா வாசுவும்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஇன்னைக்கு காலையில தான் அவனை பத்தி ஒரு ரகசியத்தை கேள்விப்பட்டேன்
innaiku kaalaiyila thaan avana pathi oru kelvipatten

comedians Vadivelu: Vadivelu Face Reaction - வடிவேலு முக பாவனை

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueநம் ராஜ தந்திரங்கள் அனைத்தும் வீணாகிவிட்டதே.. இன்னும் பயிற்சி வேண்டுமோ
nam raja thanthirangal anaithum veenagivittathe.. innum payirchi vendumo

comedians Vadivelu: Vadivelu Face Reaction - வடிவேலு முக பாவனை

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஇன்னும் பயிற்சி வேண்டுமோ
innum payirchi vendumo

comedians other_comedians: Chelladurai Praying God - செல்லதுரை கடவுளை வணங்குதல்

Filmகற்க கசடற ( Karka Kasadara)
Dialogueகடவுளே இன்னைக்கும் நல்ல பொழுதா அமையணுமப்பா
kadavule innaikkum nalla pozhutha amaiyanumappa

heroes other_heroes: Goundamani And Jayaram - கவுண்டமணியும் ஜெயராமும்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueஇதைவிட முக்கியமான விசயம் என்னான்னா 35 வயசாகியும் பார்ட்டிக்கு இன்னும் கல்யாணம் யாரும் சந்தோசமா இருக்குறது புடிக்காது
ithai vida mukkiyamaana visayam ennaannaa 35 vayasaagiyum party ku innum kalyaanam yaarum santhosama irukkurathu pudikkaathu

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணியும் செந்திலும்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueஇன்னைக்கு ரெண்டுல ஒன்னு பாத்துடுறேன்
innaikku rendula onnu paaththuduren

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்

Filmசுறா ( Sura)
Dialogueஇன்று நடக்க இருக்கின்ற 18ஆம் ஆண்டு படகுப்போட்டிக்கு அண்ணன் அம்பர்லா அவர்கள் கெளம்பிட்டாரு கெளம்பிட்டாரு கெளம்பிட்டாரு என்பதை மிக்க மகிழ்ச்சியோடு தெரிவித்து கொள்கிறோம்
indru nadakka irukkindra 18am aandu padagupottikku annan umbrella avargal kelambitaaru kelambittaaru kelambittaaru enbathai mikka magizhchiyodu therivithu kolgirom

comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்

Filmசுறா ( Sura)
Dialogueசுறா அப்புறம் இன்னொரு முக்கியமான விசயம் அந்த பொண்ணு என் பக்கத்துல வந்து திடீர்ன்னு என்னைய பாத்து ஐ லவ் யூ சொல்லி ஒரு கிஸ் பண்ணிருச்சின்னு வெச்சிக்க நீ மனசு ஒடஞ்சு மூஞ்சில தாடி கீடி வெச்சிறக்கூடாது
sura appuram innoru mukkiyamaana visayam antha ponnu en pakkathula vanthu thideernnu ennaiya paaththu i love you solli oru kiss panniruchchinnu vachikka nee manasu odanju moonjila thaadi keedi vechirakkoodathu

comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்

Filmசுறா ( Sura)
Dialogueசுறா அப்புறம் இன்னொரு முக்கியமான விசயம் அந்த பொண்ணு என் பக்கத்துல வந்து திடீர்ன்னு என்னைய பாத்து ஐ லவ் யூ சொல்லி ஒரு கிஸ் பண்ணிருச்சின்னு வெச்சிக்க நீ மனசு ஒடஞ்சு மூஞ்சில தாடி கீடி வெச்சிறக்கூடாது
sura appuram innoru mukkiyamaana visayam antha ponnu en pakkathula vanthu thideernnu ennaiya paaththu i love you solli oru kiss panniruchchinnu vachikka nee manasu odanju moonjila thaadi keedi vechirakkoodathu

comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்

Filmசுறா ( Sura)
Dialogueஇன்டர்வெல்ல தம் அடிக்கலாம்ன்னு வெளிய வந்தேன்
intervel la dham adikkalaam nu veliya vanthen

comedians Vadivelu: Vadivelu Talking Himself - வடிவேலு தனக்குத்தானே பேசிக்கொள்ளுதல்

Filmசுறா ( Sura)
Dialogueஇன்னைக்கு என்ன திட்டம் போட்டு வந்திருக்காளோ
innaikku enna thittam pottu vanthirukkaalo

comedians Vadivelu: Vadivelu Talking Himself - வடிவேலு தனக்குத்தானே பேசிக்கொள்ளுதல்

Filmசுறா ( Sura)
Dialogueஎன்னைய வித்து இன்னைக்கு பூரா வாழுடா மகனேன்னு வாளை மீனா பாத்து சம்பாரிச்சி கொடுத்த காசு 2000 டா
ennaiya vithu innaiku poora vaazhu da maganenu vaalai meenaa paathu sambaarichi kodutha kaasu 2000 da

comedians Vadivelu: Vadivelu And Singamuthu - வடிவேலுவும் சிங்கமுத்துவும்

Filmஏபிசிடி ( ABCD)
Dialogueஎன் பொண்டாட்டி பக்கத்துல நான் உக்காராம இன்னொருத்தனை உக்கார வெச்சா அடுத்த ஸ்டாப் போறதுக்குள்ள கரெக்ட் பண்ணி கொண்டு போயிடுறாங்க
en pondatti pakkathula naan ukkaaraama innoruthanai ukkaara vechaa adutha stop porathukulla correct panni kondu poyiduraanga

comedians Vadivelu: Vadivelu Shocking - வடிவேலு அதிர்ச்சியடைதல்

Filmஏபிசிடி ( ABCD)
Dialogueஇன்னும் போகலயா நீயி
innum pogalaya neeyi

comedians Vadivelu: Vadivelu Scolding - வடிவேலு திட்டுதல்

Filmஏபிசிடி ( ABCD)
Dialogueஇன்னும் ஒருத்தனாச்சும் உள்ளே வரானா பாரு
innum oruthanaachum ulle varaanaa paaru

comedians Vadivelu: Vadivelu And Kattadurai - வடிவேலுவும் கட்டதுரையும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueஇன்னும் ஆரம்பிக்கவே இல்ல
innum aarambikkave illa

comedians Vadivelu: Vadivelu And Prashanth - வடிவேலுவும் பிரஷாந்தும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueஇன்னைல இருந்து நீங்க தான் எனக்கு அண்ணன்
innaila irunthu neenga thaan enakku annan

comedians Vadivelu: Prashanth And M. N. Rajam - பிரஷாந்தும் எம். என். ராஜமும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueகாலைலருந்து கைபுள்ளைய காணோம் கொழம்பு கொதிக்கும்போதே வாசனைய புடிச்சிக்கிட்டு சாப்பிட வந்துருவான் இன்னைக்கு இன்னும் காணோம்
kaalailarunthu kaipullaiya kaanom kozhambu kothikkumpothe vaasanaiya pudichikittu saappida vanthuruvaan innaikku innum kaanom