comedians Vivek: Vivek And Dhanush - விவேக்கும் தனுஷும்
Film | படிக்காதவன் ( Padikathavan) |
---|---|
Dialogue | இந்த அசால்ட் ஆந்திராவுல காலை வெச்சிட்டான் intha asault andravula kaalai vechchittaan |
comedians Vivek: Vivek And Dhanush - விவேக்கும் தனுஷும்
Film | படிக்காதவன் ( Padikathavan) |
---|---|
Dialogue | பாஸ் ரிட்டனும் வித்அவுட் தான் boss return um without thaan |
comedians Vivek: Vivek And Dhanush - விவேக்கும் தனுஷும்
Film | படிக்காதவன் ( Padikathavan) |
---|---|
Dialogue | எப்பயாவது வித்அவுட்ன்னா ஓகே epayavathu withoutnnaa ok |
comedians Vivek: Vivek And Dhanush - விவேக்கும் தனுஷும்
Film | படிக்காதவன் ( Padikathavan) |
---|---|
Dialogue | எப்பவுமே வித்அவுட்ன்னா eppavume withoutnnaa |
comedians Vivek: Vivek Eating Gun - விவேக் துப்பாக்கியை சாப்பிடுதல்
Film | படிக்காதவன் ( Padikathavan) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vivek: Vivek And Dhanush - விவேக்கும் தனுஷும்
Film | படிக்காதவன் ( Padikathavan) |
---|---|
Dialogue | பாஸ் boss |
comedians Vivek: Vivek And Dhanush - விவேக்கும் தனுஷும்
Film | படிக்காதவன் ( Padikathavan) |
---|---|
Dialogue | என்ன பாஸ் இது கோடாரியை கோல்ட் பிஸ்கட் மாதிரி குத்தி வெச்சிருக்கிங்க enna boss ithu kodariyai gold biscut maathiri kuththi vechirukkinga |
comedians Vivek: Vivek And Dhanush - விவேக்கும் தனுஷும்
Film | படிக்காதவன் ( Padikathavan) |
---|---|
Dialogue | குத்து வாங்கினாலும் ஓடாம நிக்குறவன் தான் உண்மையான ரவுடி kuththu vaanginaalum oodaama nikkuravan thaan unmaiyaana rowdy |
comedians Vivek: Vivek Crying - விவேக் அழுதல்
Film | படிக்காதவன் ( Padikathavan) |
---|---|
Dialogue | அப்ப ஏன் பாஸ் அழுவுறீங்க. அது வலி வேற டிபார்ட்மெண்ட் apa yen boss azhuvureenga. athu vali vera department |
comedians Vivek: Vivek And His Assistants - விவேக்கும் அவரது உதவியாளர்களும்
Film | படிக்காதவன் ( Padikathavan) |
---|---|
Dialogue | டேய் செல் முருகா போண்டா மணி dei cell murugaa bondaa mani |
comedians Vivek: Vivek And His Assistants - விவேக்கும் அவரது உதவியாளர்களும்
Film | படிக்காதவன் ( Padikathavan) |
---|---|
Dialogue | எங்கள எப்படி பாஸ் அடையாளம் கண்டுபுடிச்சிங்க engala eppadi boss adaiyaalam kandupudichchinga |
comedians Vivek: Vivek And His Assistants - விவேக்கும் அவரது உதவியாளர்களும்
Film | படிக்காதவன் ( Padikathavan) |
---|---|
Dialogue | பாஸ் நாங்க தான் மாறுவேசத்துல இருக்கோமே boss naanga thaan maaruvesathula irukkome |
comedians Vivek: Vivek And His Assistants - விவேக்கும் அவரது உதவியாளர்களும்
Film | படிக்காதவன் ( Padikathavan) |
---|---|
Dialogue | மாறுவேசத்துக்கு உண்டான மரியாதை போச்சே டா உங்களால maaruvesathukku undaana mariyaathai poche daa ungalaala |
comedians Santhanam: Santhanam Scolding Scene - சந்தானம் திட்டும் காட்சி
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | வேற வேல இருந்தா பாருயா vera vela iruntha paaruya |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | உங்கள பார்த்தா சிரிப்பு போலீஸ் மாதிரி இருக்கு சார் ungala partha sirippu police madhiri irukku sir |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | வடிவேலு இன்ட்ரோ |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | இதென்ன தனியா நிக்குது idhenna thaniyaa nikkudhu |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி, marudhamalai comedy
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | உங்கள பார்த்தா சிரிப்பு போலீஸ் மாதிரி இருக்கு சார் ungala partha sirippu police madhiri irukku sir |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி, marudhamalai comedy
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | என்னைய பத்தி சொல்லுய்யா ennaiya pathi solluya |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | யாருய்யா நீ |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | உன்கிட்ட அடிவாங்கினா ஏட்டய்யாவுக்காண்டி நீ என்ன செய்வ unkitta adivangina nee ettayyavukkandi enna seyva |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி, marudhamalai comedy
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | யாருய்யா நீ |