Updated: 22 Jan 2019
View Menu

Mul Memes Images (25) Results.

comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி

Filmமருதமலை ( marudhamalai )
Dialogueநான் பிச்சை எடுக்கற எடுக்கற இடத்துல மாமூல் வாங்க வராதிங்க வராதிங்கன்னு
naan pichai edukkara idatthula mamul vanga varadhinga varadhingannu

comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி

Filmமருதமலை ( marudhamalai )
Dialogueபுள்ள பூச்சிக்கெல்லாம் கொடுக்கு முளைக்கும்ன்னு நான் என்ன கனவா கண்டேன்
pulla poocchikkellaam kodukku mulaikkumnnu nan enna kanava kanden

comedians Santhanam: Man eating biscuit - பிஸ்கட் சாப்பிடும் மனிதன்

Filmகலகலப்பு ( kalakalappu )
Dialogueநான் கேக்கேன் பிஸ்கட்ட முழுங்கற
nana kekkaren biscuit mulungara

heroes Ajithkumar: Rowdy points his drumstic - முருங்கைகாயை காட்டும் ரவுடி

Filmவேதாளம் ( vedhalam)
Dialogueசாம்பார்ல முருங்கைகாய முழுசா போட்டிருக்காங்க
sambarla murungai kaya mulusa pottirukkanga

comedians Goundamani: Senthil Speaking To Goundamani Scene - செந்தில் கவுண்டமணியிடம் பேசும் காட்சி

Filmசின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder)
Dialogueநெஞ்சில முளைச்சா நெஞ்சி முடிங்கரங்கா
nenjila mulaicha nenji mudingaranga

comedians Goundamani: Senthil Speaking To Goundamani Scene - செந்தில் கவுண்டமணியிடம் பேசும் காட்சி

Filmசின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder)
Dialogueமுகத்துல முளைச்சா முகமுடின்னு தான சொல்லணும் ஏன் தாடின்னு சொல்றாங்க
mugathula mulaicha mugamudinnu dhana sollanum en thadi nnu solranga

comedians Santhanam: Santhanam Holding Injections On hands - கையில் ஊசி வைத்திருக்கும் சந்தானம்

Filmதில்லாலங்கடி ( Thillalangadi)
Dialogueமுதுகுலையே குத்தி மூலத்த வரவெச்சிடுவேன்
muthugulaiye kuththi mulatha varavechiduven

comedians Senthil: Senthil Innocent Looking - செந்திலின் அப்பாவி பார்வை

Filmகரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran)
Dialogueமுழிக்கறது பாரு
mulikkaradha paru

comedians Goundamani: Goundamani Looking - கவுண்டமணி பார்த்தல்

Filmகரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran)
Dialogueபாரு செய்யறதையும் செஞ்சிட்டு முழிக்கறத
paaru seyyaradhaiyum senjittu mulikkaradha

comedians Vadivelu: Vadivelu And Sarathkumar - வடிவேலு மற்றும் சரத்குமார்

Filmஏய் ( Aai)
Dialogueஉன் முளை அப்படியே பிரெஷ்சா தானே இருக்கு
un mulai appadiye fresha thane irukku

comedians Vadivelu: Vadivelu And Madhavan At Temple - கோவிலில் வடிவேலுவும் மாதவனும்

Filmரெண்டு ( Rendu)
Dialogueலாரில ரெட்டை டயர் இருக்குமுல்ல அதுக்கு இடையில சுண்டலி மாட்டின மாதிரி ஆயிடிச்சு
lorryla rettai tyre irukkumulla athukku idayila sundeli maatna maathiri aayirichi

comedians Vadivelu: Vadivelu And Thadi Balaji - வடிவேலுவும் தாடி பாலாஜியும்

Filmதவம் ( Thavam)
Dialogueமுழுசா குளிச்சி இருவது நாள் ஆகுது
mulusa kulichi iruvathu naal aaguthu

villains Other_Villains: Villain Talking Through Cell Phone - வில்லன் அலைபேசியில் பேசுதல்

Filmபோக்கிரி ( Pokkiri)
Dialogueமாமுல் வரலைன்னா கிட்னாப் பண்ணிடுவேன்னு மெரட்டுனேன்
maamul varalainna kidnap panniduvennu merattunen

heroes Vijay: Vijay And M. S. Bhaskar - விஜயும் எம். எஸ். பாஸ்கரும்

Filmகாவலன் ( Kaavalan)
Dialogueஹலோ என்ன முழிக்கிறிங்க
hello enna mulikkiringa

heroes Vijay: Vijay And M. S. Bhaskar - விஜயும் எம். எஸ். பாஸ்கரும்

Filmகாவலன் ( Kaavalan)
Dialogueநானா முழிக்கிறேன் தூக்கதுல இருந்து நீங்க தான் முழிக்கிறிங்க
naanaa mulikkiren thukkathula irunthu neenga thaan mulikkiringa

heroes Vijay: Asin And Her Friends - அசினும் அவரது தோழிகளும்

Filmகாவலன் ( Kaavalan)
Dialogueஒரு பாடிகார்டை முழுசா பாத்ததில்ல
oru bodyguardai mulusaa paaththathilla

comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்

Filmகாவலன் ( Kaavalan)
Dialogueஎழுப்பி விட்டாளா அப்ப தூங்கிகிட்டா இருந்திங்க என்ன பாஸ் அவ வர நேரத்துலயாவது முழிச்சிருக்க வேணாமா
eluppi vittaala appa thungikittaa irunthinga enna boss ava vara nerathulaiyavathu mulichirukka venamaa

comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்

Filmகாவலன் ( Kaavalan)
Dialogueஅப்படில்ல பாஸ் முழிச்சிருக்கும் போதும் கனவு வரணும் அத தான் உண்மையான காதல்ங்கிறான் பாரதியார்
appadi illa boss mulichirukkum pothum kanavu varanum atha thaan unmaiyana kaathalgiraan barathiyaar

comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்

Filmசச்சின் ( Sachein)
Dialogueசரி சின்ன முள்ளு எங்க இருக்கு பெரிய முள்ளு எங்க இருக்குன்னு சொல்லு
sari chinna mullu enga irukku periya mullu enga irukkunnu sollu

comedians Vadivelu: Vadivelu And Villain Group - வடிவேலுவும் வில்லன் குழுவும்

Filmகச்சேரி ஆரம்பம் ( Kacheri Arambam)
Dialogueதூங்குறானா முழிச்சிருக்கானா
thoongurana mulichirukkaanaa

comedians Vadivelu: Vadivelu And Sathyaraj - வடிவேலுவும் சத்யராஜும்

Filmஇங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran)
Dialogueஉன் நெஞ்சுல முளைச்ச ரோமங்கள் உண்மையானதா இருந்தா இந்த கோட்டை தாண்டிட்டு வீட்டுக்குள்ள போ
un nenjula mulaichcha romangal unmaiyaanathaa irunthaa intha kottai thaandittu veettukkulla po

comedians Vadivelu: Vadivelu And Sathyaraj - வடிவேலுவும் சத்யராஜும்

Filmஇங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran)
Dialogueஉன் நெஞ்சுல முளைச்ச ரோமங்கள் உண்மையானதா இருந்தா இந்த கோட்டை தாண்டிட்டு வீட்டுக்குள்ள போ
un nenjula mulaichcha romangal unmaiyaanathaa irunthaa intha kottai thaandittu veettukkulla po